SOFA DÁT VÀNG HƠN NỬA TỶ ĐỒNG Những chiếc giường, sofa dát vàng được cho là siêu sang, siêu đẳng cấp đang được chào bán với giá nửa tỉ đồng tại Hà Nội
10 nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nội thất phòng tắm. Nhu cầu và mong muốn của mỗi gia đình là khác nhau cho phòng tắm của họ. Nó không chỉ đơn thuần là phòng cần thiết mà nó là phòng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Trong khi thiết kế phòng tắm, bạn phải lưu ý đến sự an toàn của hệ thống ống nước và đường dây điện, sử dụng không gian thông minh cho cái nhìn rộng rãi và cảm nhận được phong cách trang trí đẹp.
VƯỜN ĐỨNG TRONG NHÀ Trong cuộc sống hiện đại, sự sáng tạo của ngành thiết kế kiến trúc và nội thất đã mang đến những nét mới giàu sức sống cho con người. Với những sự tính toán hợp lý, con mắt nghệ thuật và tình yêu thiên nhiên của các KTS, đã góp phần mang đến những thiết kế không gian nhà đẹp gần gũi với môi trường tự nhiên. Với những khu vườn tiểu cảnh xanh ngoài trời hay trong nhà không còn là mới lạ trong thiết kế ngày nay nữa, thay vào đó chúng tôi xin gửi tới các bạn 1 thiết kế lạ mắt với những khu vườn xanh nhỏ nhắn, có thể đặt ở rất nhiều vị trí không gian trong nhà hay ngoài trời xung quanh thiết kế kiến trúc nhà đẹp của bạn. Phương án sáng tạo dành cho nội thất nhà đẹp với thiết kế vườn đứng, rất dễ thương, gần gũi với thiên nhiên và giàu tính thẩm mĩ.
KHÔNG GIAN NỘI THẤT CHÌM Kiến trúc phòng khách chìm Phòng khách chìm là một kiểu kiến trúc độc đáo được thiết kế riêng cho những ngôi nhà ống hay những căn biệt thự có không gian phòng khách rộng.
Ghế Lười Giúp Bạn Thư Giãn Ghế Lười nhưng vẫn phong cách nhé. Đâu phải cứ lười thì nhà cửa sẽ rối tung và lộn xộn như mọi người vẫn thường nghĩ. Với gối lười, nhà của bạn còn được trang trí rất bắt mắt và phong cách lắm đấy. Hãy thử để chúng bên cạnh một bộ sofa trong phòng khách. Để lúc nào đó, sau khi quá căng thẳng vì những rắc rối xảy ra trong đời, và bạn chỉ có cảm giác muốn “Lười” mà thôi, thì nào, “Xin mời” ! Lý tưởng lắm đấy chứ.
Phong Thuỷ Cho Nhà Bếp Phần 2 Bếp là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Bếp nên toạ hung hướng cát, nghĩa là đặt ở chỗ xấu và hướng đến chỗ tốt. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Để dễ hình dung về hướng bếp, xem hướng mũi tên cam ở hình dưới:
15 lý do vui để bạn dọn dẹp nhà vào dịp cuối năm Thời gian cuối năm đã gần đến, đây cũng là lúc bạn nên bắt đầu lên kế hoạch để dọn dẹp nhà cửachuẩn bị cho năm mới. Có lẽ thời gian này nhiều người sẽ bận rộn hơn với công việc cuối năm, học hành thi cử, điều đó sẽ khiến bạn mệt mỏi và chẳng muốn đụng tay chân đến việc dọn dẹp này. Bạn nghĩ rằng nó sẽ lấy đi của bạn nhiều thời gian, bạn cho rằng mình quá mệt nên không thể dọn dẹp, tuy nhiên bạn đã sai.
Cách phân biệt ghế sofa làm bằng da bò và da trâu Có rất nhiều nhà sản xuất hiện nay đang sử dụng da trâu thay cho da bò để sản xuất sofa da nhằm mục đích giảm giá thành của sản phẩm. Thông thường một bộ sofa da làm bằng da trâu giá thành thấp hơn một bộ sofa làm bằng da bò 20% -30%.