Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phong Thủy

I.Nguyên tắc cơ bản khi thiết kế mẫu nội thất phong thủy

Việc lựa chọn được nội thất phong thủy phù hợp với từng gia chủ không những giúp không gian sống độc đáo mà mang lại vận may, thành công, phát tài phát lộc cho gia chủ.
Để thiết kế nội thất hợp phong thủy cần nắm chắc các nguyên tắc cơ bản sau :

# Lối ra vào (cửa chính) :

Là nơi đón nhận nguồn năng lượng vào nhà do đó cần tối ưu mọi thiết kế nội thất phong thủy để không cản trở việc lưu thông năng lượng.phong thủy trong thiết kế lối ra vào cổng chínhKhông để quá nhiều vật cản, chướng lối đi và thắp sáng lối ra vào đồng thời tránh đặt cầu thang hoặc cửa hậu trực tiếp đối diện với cửa ra vào tránh mất năng lượng.

# Thiết kế cầu thang hợp phong thủycau-thang-trong-nha-can-luu-y

Không nên lựa chọn cầu thang có kích thước quá hẹp, nên ưu tiên lựa chọn cầu thang có kích thước tỉ lệ với diện tích phòng. Tránh đặt cầu thang đối diện phòng ngủ, dễ khiến tạo cảm giác bất an và khó ngủ.

# Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy

Khi thiết kế nội thất phong thủy cho phòng ngủ cần chú ý đến nguồn năng lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.phong-ngu-hop-phong-thuyKhông nên thiết kế giường ngủ quá lớn, đặt sát cửa sổ hay chắn ngang cửa ra vào sẽ khiến tâm trạng bất an. Vị trí đặt giường nên tránh đặt chân giường hướng ra cửa hoặc nằm dưới dầm giảm hiện tượng bóng đè hay lo âu khi ngủ.

# Thiết kế nội thất nhà bếp hợp phong thủy

Không gian nhà bếp chứa nguồn năng lượng nóng từ lửa nên lựa chọn những nội thất có màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ để trung hòa tính nóng của không gian.thiet-ke-nha-bep-hop-phong-thuy-1Khi thiết kế nội thất phong thủy cho phòng bếp tránh bài trí đối diện với cửa phòng ngủ. Lựa chọn nội thất phong thủy cho nhà bếp dễ sử dụng và luôn dễ dàng cất giữ được vật dụng nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ giúp dễ dàng lưu thông không khí trong phòng.

Mẫu nội thất đề xuất cho bạn