Mẫu Thiết Kế Nội Thất Theo Xu Hướng

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG NỘI THẤT

Đón đầu mẫu nội thất theo xu hướng mới từ ý tưởng, phong cách thiết kế cho đến việc lựa chọn chất liệu và bài trí trong không gian sống không hề đơn giản. Vốn dĩ, xu hướng thiết kế nội thất được thay đổi qua mỗi năm và đó là sự thay đổi có kế thừa xu hướng cũ nhưng cũng có nhiều xu hướng mới mang tính đột phá thống trí một thời gian dài về ngành thiết kế nội thất giúp tạo nên những trải nghiệm và ấn tượng mới cho mỗi người.

# Mẫu nội thất theo xu hướng mới thay đổi về phong cách như nào ? :

Nếu trước đây, nội thất cổ điển được “cố thủ” trong suy nghĩ của nhiều người về cái đẹp của không gian sống thì ngày nay thiết kế mẫu nội thất theo xu hướng hiện đại, đơn giản, sáng tạo và phá cách hơn lại chiếm lĩnh được phần lớn sở thích của nhiều người. Bởi nó hợp với nhịp sống, không gian sống và lối sống phóng khoáng, trẻ trung, cởi mở hơn và đề cao cái “tôi” của từng người hơn..noi-that-bac-auMẫu nội thất theo xu hướng mang phong cách hiện đại đi ngược lại nghệ thuật trang trí trước đây. Sự thay đổi từ nguyên tắc thiết kế trang trí phức tạp sang tối giản thống trị mọi kiến trúc trên toàn châu Âu và thay đổi những lỗi nghĩ, tư duy và nhu cầu của người dùng về nội thất.xu-huong-thiet-ke-noi-that-3Phong cách Minimalist, Scandinavian, Vintage được ngày càng nhiều người biết đến và hưởng ứng áp dụng ngay cho không gian sống của gia đình mình.Không chỉ tạo sự mới lạ và phong cách riêng cho từng căn phòng, phong cách thiết kế nội thất này còn giúp gia chủ có thể cảm nhận được sự thanh lịch, nhẹ nhàng và tinh tế trong chính không gian sống, điều quan trọng hơn là phù hợp cho mọi kiến trúc nhà đẹp.

# Mẫu nội thất theo xu hướng mới mang những gam màu gì ?

Màu sắc là yếu tố đặc trưng trong xu hướng thiết kế nội thất theo từng phong cách, hay nói cách khác, mỗi phong cách thiết kế lại có những gam màu chủ đạo và để nhận biết, phân biệt riêng. Đối với phong cách hiện đại thì thiết kế nội thất thường mang những gam màu tươi sáng, trẻ trung thiên về tông màu mát như: trắng, xanh coban, hồng, ghi, vàng ...anh-1-1541066Còn đối với phong cách cổ điển thì lại khá khác biệt là thường chọn nội thất tông màu tối, màu nóng để tạo cảm giác hoài cổ, trầm mặc.Với mỗi thời điểm, màu sắc, phong cách thống trị xu hướng nội thất lại khác nhau.

# Tham khảo thêm một số mẫu thiết kế đón đầu xu hướng sau :

Page 1 of 2 12

Tin đề xuất dành cho bạn